Yến Chưng Đường Phèn Nguyên Chất Hộp 6 hũ Cao Cấp

Mô tả

Yến Chưng Đường Phèn Nguyên Chất Hộp 6 hũ Cao Cấp Yến chưng đường phèn nguyên chất là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ yến sào, một loại yến quý hiếm và được biết đến với giá trj dinh dưỡng cao. Dưới đây là một số thông tin về yến chưng đường phèn nguyên chất: Yến Sào: Yến sào là sản phẩm của quá trình nuôi yến, trong đó yến tạo tổ bằng nước dãi, một loại nước...
420.000₫
  • Chia sẻ

Yến Chưng Đường Phèn Nguyên Chất Hộp 6 hũ Cao Cấp
Yến chưng đường phèn nguyên chất là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ yến sào, một loại yến quý hiếm và được biết đến với giá trj dinh dưỡng cao. Dưới đây là một số thông tin về yến chưng đường phèn nguyên chất:

Yến Sào:
Yến sào là sản phẩm của quá trình nuôi yến, trong đó yến tạo tổ bằng nước dãi, một loại nước dãi có chứa nhiều khoáng chất và dưỡng chất quý giá.

Đường Phèn Nguyên Chất:
Đường phèn được thêm vào để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, kết hợp vị ngọt tự nhiên với lợi ích dinh dưỡng từ cả yến và đường.

Dinh Dưỡng Cao:
Yến chưng đường phèn nguyên chất thường được coi là một nguồn dinh dưỡng giàu protein, khoáng chất, và các chất dinh dưỡng khác như sialic acid, loại axit amin quan trọng cho sức khỏe não bộ.

Hỗ Trợ Sức Khỏe:
Yến sào được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện si.nh l.ý, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, và làm đẹp da.

Thông tin liên hệ shop 
0919491469
 

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị chuyên cung cấp Tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN