TỔ YẾN XƠ MƯỚP SỢI (TC4)

Mô tả

TỔ YẾN XƠ MƯỚP SỢI (TC4) Thương hiệu : SAO YẾN Xuất xứ : Việt Nam Qui cách đóng gói : 100gr Tổ Yến tươi nguyên chất không pha trộn Kèm nhiều quà tặng Hộp quà sang trọng Thanh toán sau khi nhận hàng – kiểm tra hàng thoải mái Cam kết hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. ____________________________________ Uy tín chất lượng đặt lện hàng đầu. Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa...
  • Chia sẻ

TỔ YẾN XƠ MƯỚP SỢI (TC4)

  • Thương hiệu : SAO YẾN
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Qui cách đóng gói : 100gr

Tổ Yến tươi nguyên chất không pha trộn

Kèm nhiều quà tặng

Hộp quà sang trọng

Thanh toán sau khi nhận hàng – kiểm tra hàng thoải mái

Cam kết hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

____________________________________

Uy tín chất lượng đặt lện hàng đầu.

Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa đà làm hài lòng với nhiều khách hàng khó tín nhất.

Tự hào được các cơ quan kiểm định & chứng nhận cấp phép an toàn vệ sinh thực phẩm

____________________________________

Mua hàng tại cửa hàng : 178 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0919 491 469

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị chuyên cung cấp Tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN