YẾN TƯƠI NGUYÊN CHẤT 100gram

Mô tả

YẾN TƯƠI NGUYÊN CHẤT Yến tươi nguyên chất bảo vệ và làm sạch phổi, các cơ quan hô hấp, giúp giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng.Ngăn ngừa, hạn chế tế bào ưng thư, giảm cholesterol xấu. Yến tươi sạch chia nhiều túi nhỏ theo yêu cầu khách, cấp đông thành 100gram (thông thường...
800.000₫
  • Chia sẻ

YẾN TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Yến tươi nguyên chất bảo vệ và làm sạch phổi, các cơ quan hô hấp, giúp giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng.Ngăn ngừa, hạn chế tế bào ưng thư, giảm cholesterol xấu.

Yến tươi sạch chia nhiều túi nhỏ theo yêu cầu khách, cấp đông thành 100gram (thông thường 4-5 túi/100gram). Yến nhặt sạch -> vắt khô bằng máy rồi cân chia túi, sau đó cấp đông thì bảo quản được tối đa 6 tháng (tủ lạnh thông thường 3 tháng ở ngăn đông, tủ cấp đông chuyên dụng là trữ được 6 tháng)

-Đặc điểm yến tươi sẽ thơm ngon hơn (mùi yến đặc trưng nhiều hơn yến sấy khô)

YẾN TƯƠI NGUYÊN CHẤT

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

  • Yến sào tinh chế bảo vệ và làm sạch phổi, các cơ quan hô hấp, giúp giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng.
  • Ngăn ngừa, hạn chế tế bào ưng thư, giảm cholesterol xấu.
  • Giúp tăng hồng cầu, làm tăng sức đề kháng của cơ thể, bảo vệ sức khỏe.
  • Phục hồi nhanh chóng các tổn thương, tái tạo (trẻ hóa) tế bào cơ thể, hồi xuân, tăng tuổi thọ.
  •  Đối với trẻ em : trẻ em trong độ tuổi phát triển rất cần nhiều vi chất để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Với lượng vi chất dồi dào, Yến sào tinh chế cung cấp thức ăn cho não của bé, giúp bé lanh lẹ và học tập tốt hơn.YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc