VIÊN BỔ MẮT VITAMIN A HÀN QUỐC 120 VIÊN

Mô tả

VIÊN BỔ MẮT VITAMIN 4 HANMI HÀN QUỐC: Cung cấp vitamin A, C, B2 và các Acid amin nguyên tố vi lượng giúp tăng cường sức khỏe của mắt. Hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường.Chống nhức mỏi mắt, giảm thị lực trong thời kỳ cho con bú, quáng gà. Hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mát khi làm việc căng thẳng kéo...
350.000₫
  • Chia sẻ

VIÊN BỔ MẮT VITAMIN 4 HANMI HÀN QUỐC:

Cung cấp vitamin A, C, B2 và các Acid amin nguyên tố vi lượng giúp tăng cường sức khỏe của mắt. Hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường.Chống nhức mỏi mắt, giảm thị lực trong thời kỳ cho con bú, quáng gà. Hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mát khi làm việc căng thẳng kéo dài.Viên bổ mắt Hanmi giúp bổ xung các dưỡng chất khi suy giảm thị lực.

QUY CÁCH: 120 viên / hộp 

Bằng chế độ ăn uống có nhiều hoa quả tươi, rau xanh, các vitamin và khoáng chất đồng thời hạn chế các chất đường, cà phê sẽ giúp cho bạn có đôi mắt sáng và khoẻ mạnh. Nhưng đừng quên uống thêm viên bổ mắtVitamin A Hanmi của Hàn Quốc để cung cấp thêm vitamin A, C, B2 và các Acid amin cho đôi mắt sáng tinh khôi.

VIÊN BỔ MẮT VITAMIN A HÀN QUỐC 120 VIÊN

CÔNG DỤNG VIÊN BỔ MẮT VITAMIN 4 HANMI:

Cung cấp vitamin A, C, B2 và các Acid amin nguyên tố vi lượng giúp tăng cường sức khỏe của mắt. Hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường.

Chống nhức mỏi mắt, giảm thị lực trong thời kỳ cho con bú, quáng gà. Hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mát khi làm việc căng thẳng kéo dài.

VIÊN BỔ MẮT VITAMIN A HÀN QUỐC 120 VIÊN

Viên bổ mắt Hanmi giúp bổ xung các dưỡng chất khi suy giảm thị lực.

Giảm lão hóa, thoái hóa mắt, tăng cường sức khỏe màng nhầy của mắt giúp sáng mắt giảm mỏi mắt.

Dùng cho người tiếp xúc nhiều với máy tính.

VIÊN BỔ MẮT VITAMIN A HÀN QUỐC 120 VIÊN

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên (uống trước khi ăn).

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những hình ảnh sinh động, chân thực nhất về sản phẩm, tất cả ẢNH SẢN PHẨM đều do shop tự chụp 100%, không dùng kĩ xảo chỉnh sửa ảnh để sản phẩm trông đẹp hơn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại cty  chúng tôi

Sản xuất : Hàn Quốc 

Hạn sử dụng: in trên bao bì. 

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc