TỔ YẾN THÔ ÍT LÔNG NGUYÊN CHẤT

Mô tả

Sản phẩm Tổ yến thô ít lông nguyên chất được lấy từ tổ yến thô chưa qua xử lý nên vẫn còn một ít lông chim yến, có mùi thơm đặc biệt, sợi yến dai nhiều hơn. Có nên mua tổ yến thô ít lông ? Nếu bạn quản lý được thời gian của mình yến sào sao yến khuyên bạn nên mua tổ yến thô ít lông về để chế biến, chỉ hơi tốn một chút thơi gian nhưng chất lượng sản phẩm của bạn làm...
  • Chia sẻ

Sản phẩm Tổ yến thô ít lông nguyên chất được lấy từ tổ yến thô chưa qua xử lý nên vẫn còn một ít lông chim yến, có mùi thơm đặc biệt, sợi yến dai nhiều hơn.

Có nên mua tổ yến thô ít lông ?

Nếu bạn quản lý được thời gian của mình yến sào sao yến khuyên bạn nên mua tổ yến thô ít lông về để chế biến, chỉ hơi tốn một chút thơi gian nhưng chất lượng sản phẩm của bạn làm ra trên cả tuyệt vời.

Hình ảnh : Yến thô ít lọng tại Cty TNHH Yên Bắc

 

Chế biến tổ yến thô ít lông có khó không ?

Nếu ai đã chưa tùng chế biến qua sẽ không biết được cách chế biến tổ yến thô như thế nào. Nhưng để được có một chén yến sào ngon các bạn nên xem hướng dẫn chi tiết hơn yến sào sao yến xin mời các bạn xem bài viết hướng dẫn cách chế biến tổ yến thô tại nhà

Hình ảnh : Tổ yến thô ít lông được đóng hộp rất sang trọng

Tại sao nên mua yến sào thô tại Cty TNHH Yến Bắc ?

Với thị trường yến sào ngày nay được bài bán rất nhiều với giá rất rẻ, Chất lượng còn hạn chế.thì sẻ không mang đến một sản phẩm chất lượng được.

Nhưng khi các bạn mua hàng tại Yến sào sao yến ( Cty TNHH Yên Bắc ) các bạn sẽ được tư vấn và đảm bảo yến chất lượng 100%.

Cty TNHH Yên Bắc Hotline : 0919491469 


 

 

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị chuyên cung cấp Tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN