Tổ Yến Rút Lông Miếng Thẻo 100rg

Mô tả

Tổ Yến Rút Lông Miêng Thẻo Tổ yến là món quà đặc biệt sẽ thay bạn bày tỏ sự biết ơn, sự thương mến tới người được tặng. tổ yến còn là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới người thân yêu trong gia đình. Quà tặng : hộp quà, thố chưng, đường phèn...hoặc kẹo sâm, sâm lát tẩm mật ong...quý khách vui lòng chat trực tiếp để lựa chọn quà tặng. Liên hệ: Cty TNHH Yên Bắc - 178...
  • Chia sẻ

Tổ Yến Rút Lông Miêng Thẻo

Tổ yến là món quà đặc biệt sẽ thay bạn bày tỏ sự biết ơn, sự thương mến tới người được tặng. tổ yến còn là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới người thân yêu trong gia đình.

Quà tặng : hộp quà, thố chưng, đường phèn...hoặc kẹo sâm, sâm lát tẩm mật ong...quý khách vui lòng chat trực tiếp để lựa chọn quà tặng.

  • Liên hệ: Cty TNHH Yên Bắc - 178 Võ Thị Sáu P7 Q3 TPHCM

  • Hotline : 0919491469(zalo, viber) - 088.8686.178

 

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị chuyên cung cấp Tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN