TỔ YẾN RÚT LÔNG VIP KHÔNG BỤNG 100gram

Mô tả

TỔ YẾN RÚT LÔNG VÍP KHÔNG BỤNG 100gram Để có được sản phẩm Tổ yến rút lông vip không bụng chúng tôi đã phải lựa chọn rất cẩn thận từng tổ yến bắt buộc phải hội tụ đủ những yếu tố như: Tổ yến phải to và ròn,sợi yến phải dài,và ít bụng,không được dính tạp chất,đặc biệt tổ yến phải được sạch...
5.000.000₫
  • Chia sẻ

TỔ YẾN RÚT LÔNG VÍP KHÔNG BỤNG 100gram 

Để có được sản phẩm Tổ yến rút lông vip không bụng chúng tôi đã phải lựa chọn rất cẩn thận từng tổ yến bắt buộc phải hội tụ đủ những yếu tố như: Tổ yến phải to và ròn,sợi yến phải dài,và ít bụng,không được dính tạp chất,đặc biệt tổ yến phải được sạch sẽ.

Có được đầy đủ những yếu tố trên đến quá trình rút lông cũng phải cực kì tỉ mỉ, mất nhiều thời gian, đặc biệt phải lựa chọn những người thợ có tay nghề cao, mới có thể tạo ra được những sản phẩm Tổ yến rút lông víp không bụng yến sào sao yến đã giới thiệu.

 

to-yen-rut-long-vip-khong-bung-100gram

hình ảnh: Tổ yến rút lông Vip không bụng 

CÔNG DỤNG

 - Ngăn ngừa, hạn chế tế bào ưng thư, giảm cholesterol xấu.

- Giúp tăng hồng cầu, làm tăng sức đề kháng của cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

- Phục hồi nhanh chóng các tổn thương, tái tạo (trẻ hóa) tế bào cơ thể, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

to-yen-rut-long-vip-khong-bung-100gram-02

Hình ảnh : Tổ yến được rút lông

- Đối với phụ nữ : sắc đẹp là một lợi thế của phụ nữ và duy trì vẻ đẹp rạng ngời từ bên trong cơ thể là một điều khó và là niềm ao ước của tất cả phái nữ.

- Sử dụng Yến sào thường xuyên giúp làn da hồng hào, mịn màng, giữ nét thanh xuân tươi trẻ được lâu hơn, chống lại sự tàn phá nhan sắc của thời gian và môi trường sống ô nhiễm..

- Yến sào giúp phụ nữ luôn tự tin, tỏa sáng ở mọi nơi họ xuất hiện.

© Copyright : YENSAOSAOYEN.COM

 

 

 

 

 

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ
Liên hệ
Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc