TINH DẦU HOA ANH THẢO HÀN QUỐC 180 VIÊN x HỘP

Mô tả

TINH DẦU HOA ANH THẢO HÀN QUỐC - NỘI TIẾT TỐ NỮ QUY CÁCH: 180 VIÊN/ HỘP Thành phần Tinh dầu hoa anh thào hàn quốc: Cây hoa anh thảo có lượng axit béo cao, dầu được chiết xuất từ loại hoa này thường được sử dụng để cung cấp vitamin e, bổ sung omega-6 và oleic acid, gamma-linolenic...
1.100.000₫
  • Chia sẻ

TINH DẦU HOA ANH THẢO HÀN QUỐC - NỘI TIẾT TỐ NỮ

QUY CÁCH: 180 VIÊN/ HỘP

Thành phần Tinh dầu hoa anh thào hàn quốc:

Cây hoa anh thảo có lượng axit béo cao, dầu được chiết xuất từ loại hoa này thường được sử dụng để cung cấp vitamin e, bổ sung omega-6 và oleic acid, gamma-linolenic acid (gla). Đặc biệt acid gamma-linolenic là loại acid cơ thể không tự tổng hợp được, phải bổ sung bên ngoài giúp cân bằng hormon sinh sản ở phụ nữ. Đây là thành phần quan trọng giúp loài hoa này phát huy tác dụng trong việc hộ trợ các bạn gái những yếu tố liên quan đến nội tiết.

TINH DẦU HOA ANH THẢO HÀN QUỐC - NỘI TIẾT TỐ NỮ.

Công dụng Tinh dầu hoa anh thào hàn quốc

ĐỐI VỚI PHỤ NỮ TUỔI TIỀN MÃN KINH:

  • Tinh dầu hoa anh thảo giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền kinh nguyệt (PMS), tiền mãn kinh và mãn kinh: bốc hỏa, khó ngủ, dễ cáu giận, rụng tóc...

  • Điều hòa kinh nguyệt dành cho phụ nữ: rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ tiền mãn kinh nên sử dụng để duy trì sắc đẹp và cải thiện kinh nguyệt đang mất dần.

  • Đối với những bé gái tuổi dậy thì bị mụn trứng cá hoặc với những người đang điều trị mụn viêm sâu'

  • Các khách đi chữa da do bị nhiều mụn hoặc viêm sâu dùng thử 1 thời gian,tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng giải độc cho lớp sừng dưới da phụ nữ hiệu quả cao.

  • Tinh dầu hoa anh thảo tăng nội tiết tố nữ: sạm da, nám da phải chữa từ bên trong, dùng loại này cực kì tốt

TINH DẦU HOA ANH THẢO HÀN QUỐC - NỘI TIẾT TỐ NỮ.

Cân bằng hocmon nữ, cải thiện tình trạng giảm nhu cầu sinh lý, tăng tiết nhờn 
Giảm đau bụng kinh, các triệu chứng khó chịu đến kì
Kích thích, nuôi dưỡng buồng trứng,hệ thống sinh sản phụ nữ, mẹ nào có dự định sinh con trong vòng 1 năm nên dùng

Hướng dẫn sử dụng: mỗi ngày uống 2 viên trước hoặc sau khi ăn 30p. 

Hạn sử dụng: in trên bao bì 

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc