SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NHIỀU SIZE

Mô tả

SÂM TƯƠI HÀN QUỐC nhiều size 1. Nhận order trong vòng 1 tuần nếu hết hàng. (Vì shop thường gom order rồi đặt về nên hàng tuần đều có sâm mới ạ) 2. Nhiều size : từ loại 2-3 củ/kg đến 10 củ/kg (dành cho khách ngâm-rượu, ngâm mật ong) ; các loại nhỏ từ 15-30 củ/kg dành cho khách có nhu cầu nấu cháo, hầm gà.. như...
2.000.000₫
  • Chia sẻ

SÂM TƯƠI HÀN QUỐC nhiều size

1. Nhận order trong vòng 1 tuần nếu hết hàng. (Vì shop thường gom order rồi đặt về nên hàng tuần đều có sâm mới ạ)

2. Nhiều size : từ loại 2-3 củ/kg đến 10 củ/kg (dành cho khách ngâm-rượu, ngâm mật ong) ; các loại nhỏ từ 15-30 củ/kg dành cho khách có nhu cầu nấu cháo, hầm gà.. như các món ăn bổ dưỡng khác)

Bảo quản : sâm tươi có thể bảo quản nhiệt độ thường được vài ngày nên có thể ship gần or ship nội thành thoải mái. Nếu bảo quản trong tủ lạnh đúng cách (có giấy hút nước và rong giữ ẩm vừa phải có thể bảo quản trong tủ lạnh 1-2 tuần vẫn tươi ngon như thường) tuy nhiên nếu bảo quản không đúng cách có thể làm cho sâm bị chỗ thâm kim nho nhỏ trên thân or bị úng nước thối dần...

- Các khách iu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn thì vui lòng ib cho shop nhé.

 cách làm sạch: dùng bàn chải nhỏ cọ nhẹ nhàng dưới vòi nước cho sạch đất cát sau đó để khô ráo rồi chế biến tùy ý.

Trọng lượng : 1 hộp là 1 kg

Xuất xứ : Hàn Quốc (xách tay)

Liên hệ : Cty TNHH Yên Bắc - 178 Võ Thị Sáu P7 Q3 (Call trước khi đến)Hotline : 0919491469 (zalo, viber) - 088.8686.178

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị chuyên cung cấp Tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN