SÂM LÁT MẬT ONG HÀN QUỐC 200GR

Mô tả

SÂM LÁT MẬT ONG HÀN QUỐC 200gr Sản phẩm Sâm lát mật ong 200gram là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe và xem như vị thuốc quý với những người có thể trạng suy yếu nhất là đối với người già và những người mắc bệnh. Sâm lát mật ong là dạng thực phẩm chức năng cao cấp giúp tăng cường và bồi...
600.000₫
  • Chia sẻ

SÂM LÁT MẬT ONG HÀN QUỐC  200gr

Sản phẩm Sâm lát mật ong 200gram  là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe và xem như vị thuốc quý với những người có thể trạng suy yếu nhất là đối với người già và những người mắc bệnh.
Sâm lát mật ong là dạng thực phẩm chức năng cao cấp giúp tăng cường và bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực…rất tốt cho những người cao huyết áp, tiểu đường, người mắc bệnh gan, thận…giúp cơ thể chống miễn nhiễm hiệu quả.

SÂM LÁT MẬT ONG HÀN QUỐC 200GR

Sâm lát mật ong Hàn Quốc phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt rất có tác dụng với những đối tượng như:  người cao tuổi có sức khỏe và sức đề kháng giảm, người sau phẫu thuật và đang điều trị bệnh…Sản phẩm còn có khả năng chống lão hóa tốt mang đến cho chị em làn da mịn màng, hồng hào.
Mỗi ngày sử dụng Sâm lát mật ong từ 2-3 lát tương đương 2g-5g có thể ngậm trực tiếp, hãm với nước sôi hoặc hầm với trà để tiện sử dụng và tác dụng cao nhất đối với cơ thể.

SÂM LÁT MẬT ONG HÀN QUỐC 200GR

Lưu ý: Sản phẩm hồng Sâm lát mật ong được làm 100% từ nhân sâm nguyên chất, chứa hàm lượng dược tính cao. Do đã trải qua quá trình hấp sấy nên hồng sâm lành tính hơn nhân sâm. Sản phẩm được tẩm mật ong nguyên chất và đường tự nhiên nên có vị ngọt dịu, an toàn đối với sức khỏe.


Trọng lượng: 20gram x 10 hộp nhỏ
- Xuất xứ: Hàn Quốc             Hạn sử dụng : 2021

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc