Nước Yến Sào Sao Yến Trẻ Em

Mô tả

Nước Yến Sào Sao Yến Trẻ Em Đây là sản phẩm nước yên sào sao yến trẻ em , mới nhất từ Công Ty TNHH Yên Bắc,được sản xuất theo quy trình tiên tiến,nhằm đảm bảo giữ nguyên độ tươi ngon của yến sào , mong muốn đến với người tiêu dùng một cách an toan và chất lượng. Thành Phần Dinh Dưỡng Của Yến...
46.000₫
  • Chia sẻ

Nước Yến Sào Sao Yến Trẻ Em

Đây là sản phẩm nước yên sào sao yến trẻ emmới nhất từ Công Ty TNHH Yên Bắc,được sản xuất theo quy trình tiên tiến,nhằm đảm bảo giữ nguyên độ tươi ngon của yến sào, mong muốn đến với người tiêu dùng một cách an toan và chất lượng.

Thành Phần Dinh Dưỡng Của Yến Sào

- Yến tươi : 15%

- Lysin : 200mg

- Canxi lacate : 40mg

- Vitamin D : 1000IU

- Hương táo, nước, đường phèn, vitamin B3,B6 Phụ gia thực phẩm

Công Dụng Của Yến Sào

Nước yên sào sao yến trẻ em có rất nhiều công dụng bổ ít khác nhau,cung cấp các loại vitamin,sử dụng nước yến sào sao yên trẻ em,nhằm giúp trẻ em thông minh phát triển trí tuệ một cách vượt trội.

Không những thế yến sào sao yến trẻ em, còn giúp kích thích vị giác,giúp trẻ ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

Cách Dùng Yến Sào Sao Yến Trẻ Em

Đối với nước yến sào sao yến trẻ em,nên dùng trực tiếp.

Phù hợp cho trẻ em 6 tháng tuổi trở lên

Lắc nhẹ trước khi dùng,ngon hơn khi uống lạnh

Nên dùng hết khi đã mở nắp

Hạn sử dụng xem trên bao bì 

Liên hệ: Cty TNHH Yên Bắc

Địa chỉ: 178 Võ Thị Sáu p7 q3, tp.Hcm

Hotline: 0919491469 - 0888686178

 

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc