VIÊN BỔ NÃO VIP CHỐNG ĐỘT QUỴ HÀN QUỐC 60 VIÊN

Mô tả

VIÊN BỔ NÃO VIP CHỐNG ĐỘT QUỴ HÀN QUỐC Cải thiện tuần hoàn máu : vì nó giúp loại bỏ lưu thông máu đến ngăn ngừa tắt mạch máu, đột quỵ và có hiệu qua trong việc ngăn ngừa và cải thiện chúng. Ngoài các bệnh về não, lưu thông máu làm giảm phù nề và sưng phù nề, giúp ngăn ngừa, cải thiện các bệnh về tim mạch...
1.300.000₫
  • Chia sẻ

VIÊN BỔ NÃO VIP CHỐNG ĐỘT QUỴ HÀN QUỐC

Cải thiện tuần hoàn máu : vì nó giúp loại bỏ lưu thông máu đến ngăn ngừa tắt mạch máu, đột quỵ và có hiệu qua trong việc ngăn ngừa và cải thiện chúng. Ngoài các bệnh về não, lưu thông máu làm giảm phù nề và sưng phù nề, giúp ngăn ngừa, cải thiện các bệnh về tim mạch như xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và tăng huyết áp. 

Trầm hương được sử dụng như một chất liệu để tạo ra những loại thuốc quý giá được gọi là sự cộng hưởng, một trong ba loại đối lập trên thế giới, nó được sử dụng như xạ hương, long diên hương. Cần xem xét kỹ hơn về hiệu quả cũa trầm hương
Tác dụng chống ung thư: thành phần steroid thực vật, cucurbitain, nó thường được tìm thấy trong dưa chuột, có hàm lượng phong phú trong trầm hương. thành phần này có tác dụng kích thích các tế bào ung thư chết và có hiệu quả chống ung thư

- Cải thiện tuần hoàn máu : vì nó giúp loại bỏ lưu thông máu đến ngăn ngừa tắt mạch máu, đột quỵ và có hiệu qua trong việc ngăn ngừa và cải thiện chúng. Ngoài các bệnh về não, lưu thông máu làm giảm phù nề và sưng phù nề, giúp ngăn ngừa, cải thiện các bệnh về tim mạch như xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và tăng huyết áp.


- Tác dụng chống oxy hóa : rễ và lá của trầm hương có chứa hàm lượng thành phần Betasellinen, thành phần này được biết đến như 1 chất chống oxy hóa tuyệt vời, các gốc tự do để thúc đẩy sự lão hóa của cơ thể, nó cũng giúp bảo về các tế bào của bạn và giữ cho cơ thể bạn trẻ hơn và khỏe hơn bằng cách kiềm chế sự lão hóa của cơ thể bạn.

- Sức khỏe mắt : trầm hương có thành phần Delta Guillen phong phú. Thành phần này giúp làm giảm mỏi mắt và ngăn chặn và ức chế sự phá hủy của mắt và tế bào võng mạc, có hiệu quả cho viễn thị.

VIÊN BỔ NÃO VIP CHỐNG ĐỘT QUỴ
- Phục hồi sức khỏe : t trong những cuốn sạch hiện đại của y học phương đông, trong Đông y trầm hương được biết đến như 1 loại thuốc bổ tự nhiên, là 1 trg những dược liệu được sử dụng để điều trị cho những người bị liệt tay chân, tê liệt mặt, cảm lạnh và tiêu chảy, nôn và chuột rút trên chân tay
- Sức khỏe thận : Betasilinene là thành phần chính của trầm hương, tăng sức khỏe của thận.
- Cách dùng : nên sử dụng đều đặn theo điều kiện sức khỏe cơ thể thì 2 ngày uống 1 viên.

-Xuất xứ : Hàn Quốc
Hạn sử dụng : in trên bao bì

 

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc