NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC 1KG

Mô tả

NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC QUY CÁCH: 1KG/ GÓI Nấm thượng hoàng (có tên khoa học là Phellinus linteus) ở Hàn Quốc gọi là sanghwang, Nhật Bản gọi là meshimakobu, Trung Quốc gọi là songgen, Việt Nam gọi là nấm thượng hoàng hay nấm hoàng sơn. Cây nấm có hình thù như cái móng màu vàng tươi hoặc nâu sẫm trong tự nhiên thường phát triển...
4.500.000₫
  • Chia sẻ

NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC

QUY CÁCH: 1KG/ GÓI

Nấm thượng hoàng (có tên khoa học là Phellinus linteus) ở Hàn Quốc gọi là sanghwang, Nhật Bản gọi là meshimakobu, Trung Quốc gọi là songgen, Việt Nam gọi là nấm thượng hoàng hay nấm hoàng sơn. Cây nấm có hình thù như cái móng màu vàng tươi hoặc nâu sẫm trong tự nhiên thường phát triển trên thân hoặc gốc cây dâu tằm.

NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC

Thành phầnGanoderma, Triterpenes, Adenosine, Acid ganoderic

 Cách sử dụng: 

➢ Cắt nhỏ 50 gam nấm.

➢ Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước.

➢ Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa.

➢ Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh.

➢ Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy.

➢ Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC

Lưu ý:

✻ Phụ nữ mang thai tốt hơn hết là hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

✻ Sản phẩm có thể tác dụng khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

✻ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

✻  Nên uống vào buổi sáng sớm lúc bụng đói và uống nhiều nước để Nấm thượng hoàng có thể thải chất độc tốt nhất.

 Sản phẩm không có tác dụng phụ, tuy nhiên, những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng Nấm Thượng Hoàng.

NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC

Bảo quản: 

Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. Đóng kỹ nắp đậy và bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở hộp để tránh biến chất/dạng sản phẩm.\

-Xuất xứ : Hàn Quốc
Hạn sử dụng : in trên bao bì

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc