Tin tức mới nhất từ YẾN SÀO SAO YẾN
  • CÔNG TY TNHH YÊNBẮC
  • 0 Bình luận

Mua bán tổ yến giá rẻ chất lượng tiền ít nhưng hít lúa thơm 100%

Mua bán trao đỗi đầy đủ các loại tổ yến chất lượng như:

Yến tinh chế sợi vip 100%

Yến rút lông xuất khẩu

Yến rút lông khô

Tổ yến thô

Tổ yến baby

Chân yến

Đầy đủ các loại các size đặc biệt là giá rẻ và có quà tặng kèm theo 

Yến sào là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe dùng để bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng, làm đẹp cho làng da tươi sáng.Có nhiều khách hàng thích sử dụng loại yến đã chế biến sẵn cũng có một số khách hàng thích mua về rồi chế biến, nhưng khi bạn tự chế biến ở nhà thì rất là tốn công và mất thời gian vì vậy yến sào sao yến khuyến khích nên mua loại yến tính chế nhặt lông sẵn về chỉ việc chưng lên và dùng. 

Ngày nay việc sử dụng tổ yến trở nên rộng rãi có nhiều lựa chọn hơn với giá thành không quá đắt tổ yến thô giá rẻ tằm khoảng 2tr/100g đổ lại nhưng lại mang một giá trị dinh dưỡng rất cao.

CTY XNK YẾN SÀO SAO YẾN Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực đã hợp tác rất nhiều với khách hàng trong và ngoài nước. 

Mua tổ yến sỉ giá rẻ tại TPHCM của Cty Yến sào sao yến đảm bảo giá rẻ hợp lý vừa túi tiền Đặc biệt tổ yến không pha trộn bất cứ thành phần nào kim chỉ nam của Cty là chữ TÍN đứng đầu.

Ngoài ra Cty luôn tuần thủ nghiêm ngặt các quy định các chứng chỉ về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đề làm hài lòng các khách hàng khó tín nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN