HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG ACHIMG 300gr

Mô tả

HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG ACHIMMADANG RED GINSENG QUY CÁCH HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ÔNG : 300g(8 củ)/ HỘP Là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ nhân sâm to , đẹp tại các vùng có điều kiện tự nhiên tốt . Sau đó, những củ sâm...
900.000₫
  • Chia sẻ

HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG ACHIMMADANG RED GINSENG

QUY CÁCH HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ÔNG :  300g(8 củ)/ HỘP 

Là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ nhân sâm to , đẹp tại các vùng có điều kiện tự nhiên tốt . Sau đó, những củ sâm này được nhà sản xuất đưa vào hấp cách thủy và tẩm mật ong rừng nguyên chất. Sản phẩm này đã được sản xuất từ cách đây khá nhiều năm, vì thế, ngay từ khi rất trẻ người Hàn Quốc đã ý thức được rằng phải dùng nhân sâm nguyên củ tẩm mật ong tự nhiên để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. 
Hồng Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Thượng Hạng Achimmadang Red Ginseng 300g (8 củ) không chỉ được xem như là một thực phẩm bồi bổ cơ thể mà còn được xem là một vị sản phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giảm cholesterol, kéo dài tuổi thọ hiệu quả...phù hợp với tất cả các đối tượng. 

HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG

Thành phần hồng sâm củ tẩm mật ong

Hồng Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc được làm từ Sâm tươi 6 năm tuổi Geumsan vùng trồng sâm tươi chất lượng tốt Hàn Quốc được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất tẩm và làm chín hồng sâm trong mật ong và làm mềm hồng sâm để dễ nhai hơn, làm dịu vị đắng của hồng sâm. 

HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG

Công dụng hồng sâm củ tẩm mật ong

-  Hồng Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực. 
- Hồng Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khóai, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ.
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, phòng chống ung thư hỗ trợ điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng. 

HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Thượng Hạng Achimmadang Red Ginseng bảo vệ Gan, giải độc gan, nâng cao chức năng gan Thận, chống bệnh viên gan B, C, Xơ gan.
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc phòng ngừa, làm chậm sự hình thành các khối u, hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư.
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc chống xơ vữa động mạch, Khỏe cơ tim.
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa. Giúp bảo vệ đường ruột, dạ dày, phòng chống táo bón

- Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc đặc biệt sản phầm có tác dụng hỗ trợ say tàu xe.

HỒNG SÂM CỦ TẨM MẬT ONG THƯỢNG HẠNG ACHIMMADANG RED

 

 

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc