ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN 60 GÓI X 30 ML

Mô tả

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN 60 GÓI X 30 ML Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước hộp gỗ : nhìn sang trọng hơn, thích hợp dùng làm quà biếu cao cấp dành tặng người thân và doanh nghiệp. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng   CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - Người lớn: Uống mỗi ngày từ 1-2 lần, mỗi lần 1 gói - Trẻ em dưới 13 tuổi: Uống bằng 1/2...
  • Chia sẻ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN 60 GÓI X 30 ML

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước hộp gỗ : nhìn sang trọng hơn, thích hợp dùng làm quà biếu cao cấp dành tặng người thân và doanh nghiệp.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN 60 GÓI X 30 ML

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN 60 GÓI X 30 ML

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ ĐEN
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
- Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng
 

CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
- Người lớn: Uống mỗi ngày từ 1-2 lần, mỗi lần 1 gói
- Trẻ em dưới 13 tuổi: Uống bằng 1/2 lượng dùng của người lớn
- Lắc đều trước khi uống
- Uống khi đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất
- Uống trực tiếp, uống ngon hơn khi lạnh

Hotline : 0919491469 (zalo) - 088.8686.178

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị chuyên cung cấp Tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN