ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 60 GÓI SAM SUNG BIO PHARM

Mô tả

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HÀN QUỐC 60 GÓI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HÀN QUỐC Ngày nay, do nguồn đông trùng hạ thảo (ĐTHT) nguyên con trở nên vô cùng khan hiếm nên các nhà khoa học trên thế giới đã thực hiện nghiên cứu ĐTHT thành các dạng thành phẩm khác nhau như: dạng nước,...
900.000₫
  • Chia sẻ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HÀN QUỐC 60 GÓI 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HÀN QUỐC Ngày nay, do nguồn đông trùng hạ thảo (ĐTHT) nguyên con trở nên vô cùng khan hiếm nên các nhà khoa học trên thế giới đã thực hiện nghiên cứu ĐTHT thành các dạng thành phẩm khác nhau như: dạng nước, dạng viên nang, dạng bột. Trong đó, ĐTHT dạng nước là loại thành phẩm phổ biến . Trên thế giới chỉ có 2 quốc gia có thể chế biến thành công các sản phẩm ĐTHT dạng nước ở dạng thực phẩm chức năng đó là Trung Quốc và Hàn Quốc. 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 60 GÓI SAM SUNG BIO PHARM

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Sam Sung Bio hộp gỗ 60 gói

Được kết tinh từ công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tự nhiên. Sản phẩm không chỉ đóng vai trò như một loại nước giải khát bổ ích mà còn có tác dụng hỗ trợ phục hồi rất nhiều loại bệnh tật. Đây là loại nước uống có màu vàng , vị chua ngọt, được đóng gói trong hộp gỗ rất sang trọng và lịch sự, rất thích hợp để bạn làm quà biếu ý nghĩa đến người thân và gia đình.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 60 GÓI SAM SUNG BIO PHARM

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Sam Sung Bio hộp gỗ 60 gói  là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ tinh chất đông trùng hạ thảo

Có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa các biến chứng về thận, chống lại sự suy thoái thận, làm hạ huyết áp, làm đẹp da, chống lão hóa, nâng cao sức đề kháng và tăng khả năng ham muốn tình dục…sản phẩm được phân phối tại trungthaosamnhung, cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi , đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện là hàng giả.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

 

 

Công ty TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN là đơn vị hàng đầu về cung cấp yến sào, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTY TNHH XNK YẾN SÀO SAO YẾN, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook YẾN SÀO SAO YẾN Zalo YẾN SÀO SAO YẾN Messenger YẾN SÀO SAO YẾN