CAO HẮC SÂM CÔ ĐẶC HÀN QUỐC 5 LỌ x 120ml

Mô tả

CAO HẮC SÂM HÀN QUỐC 120ML x 5 LỌ Cao hắc sâm Hàn Quốc Chiết xuất từ hắc hồng sâm Hàn Quốc (hàm lượng sapoin ginsenoside 70mg/g, thành phần rắn chiếm 60%) chiếm 0.15%. Hỗn hợp dạng trà lỏng sanghwa ( với thành phần rắn 55%, decursiva, Cnidium, Astragalus, Rehmanniae Radix Preparata, Angelica). Chiết xuất sâm angelica, nấm linh chi, cnidium, yanggeun Hàn Quốc. Hỗn...
1.300.000₫
  • Chia sẻ

CAO HẮC SÂM HÀN QUỐC 120ML x 5 LỌ

Cao hắc sâm Hàn Quốc 

Chiết xuất từ hắc hồng sâm Hàn Quốc (hàm lượng sapoin ginsenoside 70mg/g, thành phần rắn chiếm 60%) chiếm 0.15%. Hỗn hợp dạng trà lỏng sanghwa ( với thành phần rắn 55%, decursiva, Cnidium, Astragalus, Rehmanniae Radix Preparata, Angelica). Chiết xuất sâm angelica, nấm linh chi, cnidium, yanggeun Hàn Quốc. Hỗn hợp chiết xuất các thảo dược, thành phần rắn trên 55% gồm (Artimisia capillaris Hàn Quốc hay còn gọi là ngải cứu, Acanthopanax Hàn Quốc hay còn gọi là sâm siberia, Sâm angelica Hàn Quốc, Astragalus hay còn gọi là xương của một cây họ đậu. 

CAO HẮC SÂM CÔ ĐẶC HÀN QUỐC 5 LỌ x 120ml

Công dụng

Cao hắc sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe phòng tránh các bệnh tật tuổi già như tiểu đường, mỡ máu, ung thư

Giúp bồi bổ sức khỏe nâng cao thể trạng cơ thể đẩy lùi bệnh tật

Lưu thông khí huyết tinh thần sảng khoái tập trung trong công việc

Giúp tinh thần sảng khoái giảm stress mệt mỏi tăng cường sức đề kháng

Tăng cường sinh lực, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng

Bồi bổ sức khỏe cho người gầy ốm sau khi mổ

Hồi phục tốt cho cơ thể suy nhược, kén ăn, khó tiêu, rụng tóc

Cao hắc sâm Hàn Quốc thải độc nhanh, chống da sần ở đàn ông, chống nám da ở phụ nữ, rất tốt cho những người làm việc trong môi trường độc hại: hóa chất, ô nhiễm...

Với người già: không đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ.

CAO HẮC SÂM CÔ ĐẶC HÀN QUỐC 5 LỌ x 120ml

Hướng dẫn bảo quản: 


Cao hắc sâm Hàn Quốc bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Bảo quản ở nhiệt độ thường 25 độ C- 30 độ C. Đậy nắp kín sau khi sử dụng, sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ lạnh.
* Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:
Sản phẩm được đựng trong lọ thủy tinh, và đựng bên ngoài bằng bao bì giấy, bao bì sạch đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm bao bì sử dụng trong thực phẩm.

Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm
Xuất xứ: Hàn Quốc

Liên hệ : Cty TNHH Yên Bắc

CAO HẮC SÂM CÔ ĐẶC HÀN QUỐC 5 LỌ x 120ml

Yến sào sao yên Công ty TNHH Yên Bắc là đơn vị hàng đầu về cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, yến sào, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe khác… Với kinh nghiệm 10 năm phân phối dựa trên nền tảng chữ TÍN và chuẩn mực của hàng hóa, chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đó chính là động lực để chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm. 
Yến Sào Sao Yến là một sản phẩm của CTy Yên Bắc, xuất phát từ những tác dụng tuyệt vời của yến sào cộng với các vi chất thiết yếu mà đại đa số người tiêu dùng đang thiếu hụt, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cho ra đời sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất, bồi bổ cơ thể cho cả người lớn, trẻ em.

Sản phẩm liên quan

Facebook Yên Bắc Zalo Yên Bắc Messenger Yên Bắc